Lợi thế đặc biệt về cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, thêm vào đó đô thị hóa quy hoạch chuẩn theo cuộc sống hiện đại khiến cho bất động sản Cầu Giấy được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm. Mipec Cầu Giấy được hưởng lợi gì khi nằm gọn trong khu quy hoạch sầm uất bậc nhất này?

Hạ tầng bứt phá, BĐS Cầu Giấy có sức hút khủng

Cầu Giấy nằm trong khu vực nội đô mở rộng, tính từ vành đai 2 đến vành đai xanh sông Nhuệ. Đây là khu vực phát triển đô thị mới trọng yếu của trung tâm thành phố theo quy hoạch chung của thủ đô đến năm 2030. Mipec Cầu Giấy sẽ tận hưởng tất cả những tiện ích hạ tầng này.

Hạ tầng bứt phá, BĐS Cầu Giấy có sức hút khủng

Hạ tầng bứt phá, BĐS Cầu Giấy có sức hút khủng

Theo đó, nhiều công trình mang tầm cỡ quốc gia được xây dựng theo quy hoạch phát triển, cùng với đó là hàng loạt các khu đô thị mới, các khu công nghệ cao, khu công viên xanh như công viên Cầu Giấy, Nghĩa Đô được xây dựng.

Bên cạnh đó, những tuyến đường quan trọng như Trần Duy Hưng, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Khánh Toàn, Trần Duy Hưng,… cũng được mở rộng, làm thay đổi hoàn toàn diện mạo đô thị hiện tại.

Môi trường sống xanh được chú trọng đầu tư

Trong bối cảnh hiện nay, khi quỹ đất nội đô ngày càng hạn hẹp, những dự án nội đô trong lành, xanh sạch đẹp luôn được quan tâm đặc biệt. Không chỉ thuận tiện giao thông, tiện ích hạ tầng bậc nhất, mà còn là không gian sống xanh- điều mà khách hàng hướng tới nhiều nhất.

Môi trường sống xanh được chú trọng đầu tư

Môi trường sống xanh được chú trọng đầu tư

Đặc biệt, những dự án có vị thế nằm ở trung tâm, gần đường lớn, hay những khu dân cư đông đúc, nằm ngay cạnh hồ điều hòa đều có giá trị khủng, và ngày càng thu hút khách hàng.

Chính vì vậy, Cầu Giấy được giới chuyên gia đánh giá cao về môi trường sống. Một khu vực được quy hoạch đồng bộ, mật độ xây dựng thấp, không khí trong lành với rất nhiều công viên xanh như Cầu Giấy, Nghĩa Đô, và hồ điều hòa.

Dự án Mipec Cầu Giấy cũng khá chú trọng tới mật độ xanh, nhằm đem tới không gian sống lý tưởng nhất cho cư dân sinh sống khi khéo léo thiết kế những ban công xanh, nơi có thể trồng cây, hoa, hay những khu vườn nho nhỏ trong các biệt thự liền kề, các con đường đi bộ phủ rợp bóng cây.

Khi dự án Xuân Thủy Plaza đã hòa hợp và nằm trên đường phát triển đô thị chung của toàn khu thì sự phát triển của dự án cũng đồng điệu với sự phát triển chung mà thành phố Hà Nội muốn quy hoạch cho quận Cầu Giấy. Đây là đòn bẩy rất lớn khiến dự án càng có giá trị đối với khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản.

Mô hình căn hộ lên ngôi

Với sự tiện lợi về cả giao thông, tiện ích cơ sở hạ tầng, những mô hình căn hộ “lên ngôi” và được khách hàng săn đón trong bối cảnh quỹ đất nội đô hạn hẹp.

Đơn vị nào là chủ đầu tư Xuân Thủy Plaza

Mô hình căn hộ lên ngôi

Khách hàng được tận hưởng trong môi trường sống xứng tầm, hưởng trọn vẹn ưu đãi thiên nhiên và quy hoạch. Nhiều người sẵn sàng bỏ ra một khoản lớn để được sở hữu căn hộ ngay tại trung tâm để thuận tiện cho mọi nhu cầu sống, từ ăn ở, làm việc, vui chơi giải trí cho tới các nhu cầu về giáo dục, bệnh viện,…

Vì vậy, mô hình căn hộ là giải pháp tuyệt vời, là xu hướng BĐS 2019 không thể bỏ qua.

Nhìn chung, dự án Mipec Cầu Giấy được đánh giá cao về cả thiên thời, địa lợi. Dự án không chỉ được giới khách hàng quan tâm về nhu cầu nhà ở, mà còn là nguồn đầu tư sinh lời lớn trong tương lai gần. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất liên quan tới Xuân Thủy Plaza.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Căn 1 PN
Căn 2 PN
Căn 3 PN
Căn 4
Biệt thự đơn lập
Biệt thự song lập
Nhà phố thương mại
Liền kề
Tải pháp lý dự án
Tải mặt bằng dự án
Tải bảng tính ngân hàng
Tải bảng giá chi tiết

XEM THÊM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

Hotline: 0916.122.399
Website: www.mipecxuanthuy.net.vn
Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác – cập nhật – tổng hợp nhất về dự án từ CĐT Udic và đưa tới quý vị lựa chọn:

» Quỹ căn đẹp nhất

» Chính sách bán hàng tốt nhất

» Phương án đầu tư tối ưu nhất

ĐĂNG KÝ THĂM CĂN HỘ MẪU

 

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN NHÀ MẪU